Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng

Với mong muốn mở rộng cơ hội học tập cho đông đảo các bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng

Cùng với nhu cầu được chuyển đổi ngành nghề, mở ra nhiều cơ hội việc làm và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp thiếu việc làm của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2019 với hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Điều dưỡng HCM, Đại học Kế toán, Cao đẳng Du lịch,…Ngoài ra thí sinh còn phải đáp ứng một số tiêu chí khác như có sức khỏe tốt, lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên được học tập với thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật và mức học phí vô cùng phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

Bạn Hương sau khi trúng tuyển và trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng (đây cũng chính là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe), ngoài ra, những đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể đi làm ngay hoặc Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực Nữ Hộ sinh như hiện nay thì việc lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với tiến trình phát triển của xã hội, thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

  • 02 bản sao sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân sao có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương. Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Những bạn thí sinh muốn theo học ...