Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 mở ra cánh cổng tương lai sáng rạng dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay, khi tiến trình về hội nhập, mở rộng và phát triển đang được đẩy cao. Ngành Dược là ngành nghề phổ biến lĩnh vực Y tế và có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn, do đó trở thành Dược sĩ là mục tiêu được nhiều thí sinh nhắm tới để đảm bảo cuộc sống ổn định sau này. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông vừa giúp bản thân người học nâng cao được trình độ, kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc vừa cải thiện giá trị bằng cấp từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng.

Bên cạnh đó, người học còn nhận vô vàn những lợi thế trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng bậc nhất tại Việt Nam:

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Dược

Theo quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ, đến năm 2021 sẽ không còn cán bộ trình độ Trung cấp tại các cơ sở y tế nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành, đáp ứng được nhu cầu ngày một khó khăn của công việc khi các chủng bệnh mới không ngừng xuất hiện. Chính vì vậy, Liên thông vừa nhằm mục đích hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn vừa đáp ứng quy định đặt ra của Bộ.

Đặc biệt khi Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic theo lộ trình bài bản:

  • Chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Y tế, Bộ Lao Động TB&XH.
  • Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM chỉ ở mức 1.100.000 đồng/tháng giúp thí sinh an tâm học tập mà không lo lắng về vấn đề học phí.
  • Giảng viên là những cử nhân Dược sĩ, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên,…đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước, có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giúp quá trình giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên.
  • Mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học với 70 % lý thuyết, 30% thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có thời gian rèn luyện, nâng cao tay nghề ngay từ trên ghế Nhà trường.

Lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để mở rộng hơn nữa cơ hội nghề nghiệp cũng như mức lương tương xứng.

Mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc với mức lương cải thiện

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược HCM sẽ được rèn luyện tay nghề, được thực hành thực tế với người bệnh thật, công việc thật của một Dược sĩ. Mặt khác những bài học về chuyên môn luôn được các giảng viên chỉ dạy cặn kẽ nên có thể bắt tay ngay vào công việc mà không mất thời gian đào tạo lại. Đây là một trong những điểm cộng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và là yếu tố cơ bản để sinh viên có khởi đầu thuận lợi. Khi đã nắm vững chuyên môn, tay nghề và có những kinh nghiệm nhất định thì việc cân nhắc lên các vị trí cao hơn, tốt hơn với mức lương tương xứng hơn chỉ còn là vấn đề thời gian. Khi ở một trình độ cao hơn đồng nghĩa với việc hệ số lương của bạn cũng được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Theo đó việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông để nộp về các trường đào tạo chuyên ngành này như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng này.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để đăng ký học Liên thông, thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược HCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y dược.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thông tin về quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như giải thích thắc mắc liên quan đến vấn đề đào tạo các ngành của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Số điện thoại tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156  

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...