Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Sau khi ra trường nhiều sinh viên có mong muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể mở rộng cơ hội việc làm, nhưng chưa biết văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì, nên học ở địa chỉ nào là tốt nhất?

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lương nhất.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Ngày nay, ngành Dược đang là xu thế, tiềm năng phát triển kinh tế, vì thế có nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp vẫn muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn có một tương lai ổn định hơn. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược tùy vào trình độ mà Dược sĩ có thể làm nhiều công việc khác nhau như: 

 • Dược sĩ quầy thuốc
 • Nghiên cứu và sản xuất thuốc
 • Trình Dược viên
 • Kiểm nghiệm thuốc
 • Mở quầy thuốc

Tùy vào điều kiện, trình độ mà các bạn có thể lựa chọn công việc mà mình yêu thích để có thể phát triển tương lai của mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Thí sinh tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM bắt buộc phải có bằng Cao đẳng trở lên với bất kỳ chuyên ngành nào.

Thí sinh không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe tốt, đủ điều kiện để học tập.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao và các nhà tuyển dụng lựa chọn nhân sự sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Bên cạnh đó nhà trường đào tạo Y dược theo hình thức 70% thực hành và 30% lý thuyết giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành ngay từ đầu nhằm mục đích giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi đi làm. Đặc biệt tại đây quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ là bước đệm thuận lợi dành cho các bạn sinh viên khi học tập tại đây.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM từ 18 đến 20 tháng. Với thời gian đào tạo vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, sinh viên khi theo học hoàn toàn có thể đi làm được, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Đối với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Thời gian đào tạo ngắn không có nghĩa là chất lượng đào tạo giảm bởi chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút gọn những môn học không cần thiết, tăng thời gian thực hành, giúp cho sinh viên có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện trên để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các thí sinh phải chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Cao đẳng Y Dược TPHCM.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
 • 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là nhiều đợt trong năm. Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường để có thể nhập học một cách sớm nhất. Ngoài ra các bạn có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể tìm hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh.

 

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...