Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 thế nào?

0
89

Mong muốn có thêm bằng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay sau khi tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành khác đang ngày càng tăng cao. Vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 liệu có khó không?

Đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 thế nào?

Từ lâu việc lựa chọn có thêm cho mình một tấm bằng sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đã trở thành mối bận tâm của khá nhiều các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp cũng như đã ra trường một thời gian khá dài. Với nhiều người, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cả xã hội. Và lựa chọn ngành Vật lý trị liệu để theo học là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn trong cuộc hành trình tìm kiếm cho mình được một nghề nghiệp phù hợp nhất mà còn được xã hội trân trọng, ít lỗi thời so với thời gian.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn này của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM với điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản.

Đối với các bạn sinh viên có đam mê khối ngành Y Dược thì được đặt chân vào các trường ĐH Y Dược bao giờ cũng là ước mơ vô cùng cháy bỏng. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ năng lực để có thể đỗ được vào trường Đại Học chuyên ngành Y Dược, do đó có khá nhiều bạn lựa chọn con đường học thêm một văn bằng nữa chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, mà ngưỡng đầu vào lại không quá cao như thi Đại học.

Theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ Lao Động TB&XH ban hành, tất cả những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM trong năm 2019 cần đáp ứng được những điều kiện nhất định:

  • Thí sinh dự tuyển phải tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng.
  • Là công dân Việt Nam và đang không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đáp ứng được quá trình học tập.

Với điều kiện tuyển sinh rất đơn giản như trên, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để theo học ngành Vật lý trị liệu và tiếp tục hoàn thiện ước mơ của mình để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có chuyên môn giỏi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng và uy tín

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng và uy tín

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng và uy tín

Với những thí sinh đam mê ngành Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược là một địa chỉ rất đáng tin cậy để lựa chọn theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng cao, với chuẩn đầu ra đã được Bộ Y Tế công nhận.

Thời gian học từ từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được đủ điều kiện theo quy định do Bộ đề ra, ngoài ra các bạn có thể đi làm ngay với những kiến thức được đào tạo đạt chuẩn.

Cùng với đó là sự hướng dẫn rất tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn, thực hành trên các trang thiết bị hiện đại nhất tại trường. Với những điều kiện thuận lợi trên, thì các sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không thất nghiệp sau khi ra trường.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

NO COMMENTS