Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh / Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất ở đâu tại TP.HCM?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất ở đâu tại TP.HCM?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất ở đâu tại TP.HCM nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng là câu hỏi lớn mà thí sinh cần lời giải đáp.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất ở đâu tại TP.HCM?
Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất ở đâu tại TP.HCM?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM nâng cao chất lượng đào tạo

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong số ít những ngôi trường đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế cho ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Thông kê mới nhất mà Cao đẳng Y Dược TP.HCM tự hào chính là đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng về tác phong, khả năng đáp ứng công việc. Theo đó không ít cá nhân được nhà tuyển dụng tin tưởng iao phó bổ nhiệm ở các vị trí cao trong cơ quan, bệnh viện, phòng khám.

Không chỉ học lý thuyết xuông, mô hình đào tạo giữa lý thuyết và thực hành liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước là cơ sở giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận đến môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt dưới sự giảng dạy của những thầy cô là những Bác sĩ, Thạc sĩ có trình độ chuyên môn, vừa có kinh nghiệm giảng dạy thâm sâu trong những kiến thức y học tại bệnh viện sẽ là nền móng quan trọng hỗ trợ sinh viên có nguồn kiến thức chuẩn nhất, vững vàng nhất.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với khung thời gian đào tạo phù hợp với các đối tượng có thể theo học. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: trên phạm vi toàn quốc không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).

Khung thời gian đào tạo: Nhà trường mở lớp ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Có thể nói, Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn là nơi gửi gắm ước mơ, hoài bão của mình. Do đó bạn có thể gửi hồ sơ hôm nay về Trường để nhận được những phản hồi sớm nhất.

About tập biên

Check Also

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Những bạn thí sinh muốn theo học ...

Trả lời