Home / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường nào?

Lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đang là xu hướng của đông đảo thí sinh, vậy tại TPHCM nên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường nào là tốt nhất?

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ học vấn, nâng cao kỹ thuật tay nghề, tăng giá trị bằng cấp để xin việc vào những cơ sở y tế với mức thu nhập hấp dẫn thì theo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là yếu tố thiết yếu để thực hiện những ước mơ trên. Do đó, mà nhiều thí sinh đã nắm bắt được xu thế xã hội và theo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường nào?

Với những năm gần đây nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và tăng giá trị bằng cấp cùng với một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Theo quy chế mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội được công bố đã cho phép thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành học với điều kiện thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông.

Một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ mà rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như được rất nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn gửi gắm đam mê Y Dược. Nhà trường đào tạo 5 chuyên ngành chính là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm.

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội tốt nhất để thí sinh có thể trang bị được đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn ngành nghề, giàu kinh nghiệm có thể dễ dàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH ban hành, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Liên thông trên phạm vi cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện là:

 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu hay Trung Cấp Y dược các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu nếu như ngành học mà thí sinh tốt nghiệp ở hệ Trung Cấp không phải là ngành Vật lý trị liệu, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành là 3 tháng).
 • Có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
 • Là công công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có thể học liên thông Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu để nâng cao giá trị bằng cấp nếu có thể đáp ứng được điều kiện mà Bộ quy định.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM từ trình độ trung cấp là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tổ chức các lớp học với thời gian linh hoạt vào Thứ 7, Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người học. Học viên có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học của trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với bao gồm các giấy tờ bắt buộc như sau:

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
 • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nLận.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa đào tạo liên thông ...