Home / Cao đẳng Dược / Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 tại TPHCM

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy khóa 2022 bằng hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào có thể đăng ký từ bây giờ.

Mở khóa đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung bậc cao đẳng. Thực hiện nhiệm vụ được giao, trong năm 2022 Nhà trường tiếp tục mở lớp đào tạo Cao đẳng Dược chính quy bổ sung nhân lực Dược sĩ cho ngành Y tế.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 hệ chính quy với mã ngành là 60720201 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3. Như vậy các bạn thí sinh cần đảm bảo được yêu cầu này là hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với cơ hội trúng tuyển cao.

Theo quy định về khung chương trình đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy thì thời gian đào tạo sẽ là 03 năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với bằng này sinh viên được phép liên thông lên bậc học cao hơn là Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể đảm nhiệm công việc của một người Dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm,…trên cả nước. Đồng thời có thể xin chứng chỉ hành nghề theo quy định hiện hành của Bộ Y tế.

Quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Dược năm 2022 sẽ được học kiến thức bài bản từ cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Dược, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề và kỹ năng nghiệp vụ thành thạo qua quá trình thực hành tại trường và cách công ty dược, bệnh viện,…từ đó đáp ứng được yêu cầu về công việc của các nhà tuyển dùng và có thể làm việc ngay.

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 tại TPHCM

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào, các thí sinh có thể thực hiện đăng ký ngay từ bây giờ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang cho phép thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược hay các ngành đào tạo khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường link sau: ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc về lớp Cao đẳng Dược hay hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, thí sinh liên hệ các cơ sở tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường giờ hành chính.

About yduocpasteur

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...