Home / Cao đẳng Dược / Tốt nghiệp bổ túc văn hóa được phép xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa được phép xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?

Khá nhiều thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Dược thắc mắc: “Tốt nghiệp bổ túc văn hóa được phép xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?”

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa được phép xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?
Tốt nghiệp bổ túc văn hóa được phép xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?

Nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, ngành Dược ngày càng được đông đảo thí sinh quan tâm và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM. Tuy nhiên trong đó có rất nhiều thí sinh thắc mắc liệu rằng tốt nghiệp bổ túc văn hóa được phép xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hay không khi số lượng thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa có mong muốn tuyển sinh đang không ngừng gia tăng.

Điều kiện học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Không ít thí sinh đã gửi câu hỏi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM với thắc mắc rằng: “tốt nghiệp bổ túc văn hóa có đủ điều kiện học Cao đẳng Dược TP.HCM hay không?” Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo mới nhất của Bộ LĐTB&XH về quy chế tuyển sinh năm 2018, ban Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM thông báo về điều kiện học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như sau:

 • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đảm bảo lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Điều kiện học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Điều kiện học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Theo đó thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP.HCM cần đáp ứng được những điều kiện trên. Điều đó cũng có nghĩa, những đối tượng đã tốt nghiệp bổ túc văn hóa có bằng tốt nghiệp đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM. Đặc biệt Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tọc hay tôn giáo nên cơ hội trúng tuyển đối với các thí sinh càng cao hơn bao giờ hết.

Được học tập trong ngôi trường luôn cập nhật, đổi mới các phương pháp, hình thức đào tạo, mô hình bệnh viện – nhà trường với mục đích kết hợp lí thuyết và thực hành, thời lượng thực hành được đẩy lên cao chiếm 70% khung giờ học tập đã góp phần giúp sinh viên nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nếu thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược, ngoài việc đáp ứng những điều kiện trên thì thí sinh còn cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Bộ).
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
 • 04 Ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6 (chụp 6 tháng trở lại gần nhất và điền thông tin người học phía sau ảnh),
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Hồ sơ sơ yếu lí lịch HSSV (có xác nhận của địa phương).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 01 Phong bì (dán sẵn tem, điều họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để Nhà trường liên lạc khi cần).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh cơ sở vật chất, giảng viên giàu kinh nghiệm, Nhà trường còn liên kết với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tổ chức ngày hội việc làm giúp sinh viên giao lưu với các nhà tuyển dụng nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển ngay cả khi bạn chưa tốt nghiệp.

Như vậy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là ngôi trường bạn đang tìm kiếm. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay từ hôm nay!

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời