Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM nâng bước giá trị ngành học

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM nâng bước giá trị ngành học

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM sẽ có nhiều cơ hội tìm được công việc phù hợp cùng mức lương hấp dẫn đáng mơ ước.

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM nâng bước giá trị ngành học
Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM nâng bước giá trị ngành học

 Ngành kỹ thuật Xét nghiệm khẳng định vị trí trong tương lai

Quá trình điều trị bệnh cho người bệnh không thể thiếu bóng dáng của ngành Xét nghiệm bởi đây là bộ phận quan trọng có thể đưa ra những dữ liệu để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe cũng như dự phòng bệnh mà người bệnh có thể mắc phải nhờ những Kỹ thuật viên Xét nghiệm sử dụng những thiết bị chuyên dụng để đưa ra những chỉ số phân tích các mẫu bệnh phẩm.

Kết quả càng chính xác, tỉ mỉ, cụ thể bao nhiêu thì tỉ lệ bệnh nhân được điều trị khỏi lại nâng cao bấy nhiêu. Có lẽ chính điều này mà những người trong ngành Xét nghiệm được ví như “bà đỡ mát tay” cho những thành tựu của Y học hiện đại.

Đặc biệt tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các bệnh viện y tế công lẫn tư nhân ngày càng được xây dựng nhiều thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao. Trong khi đó số lượng nguồn nhân lực xét nghiệm tốt nghiệp tại các Trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm thực tế hiện nay chưa đáp ứng đủ. Theo đó việc cấp thiết ngay lúc này chính là việc là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật xét nghiệm chất lượng để đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Đây cũng là cơ hội để những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM có nhiều sự chọn lựa cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Những thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự cần hoàn thiện cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh tốt nghiệp từu 2017 trở về trước.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh và có công chứng của địa phương.
  • 02 Bản photo , yêu cầu có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh, thời gian chụp yêu cầu chưa quá 6 tháng.
  • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM kéo dài 3 năm khi đối với hệ chính quy khi học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Y Dược TP.HCM, sinh viên còn có cơ hội được hưởng nhiều chính sách học bổng cho các sinh viên khi đạt thành tích cao trong học tập.

Ngoài ra Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM để đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của thí sinh. Nắm bắt được điều đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã tạo điều kiện cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được học tập. Theo đó, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi về địa chỉ Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời