Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc?

Việc thiếu hụt nguồn lực ngành Xét nghiệm bên cạnh gây áp lực cho ngành Y tế nhưng lại là cơ hội việc làm cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc?
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc?

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng cao, điều này một mặt buộc ngành Y tế cần phải bổ sung nhanh chóng nguồn lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng cả về số lượng cũng như chất lượng. Trong khi đó ngành Xét nghiệm là ngành thuộc nền Y học hiện đại, có vai trò quan trọng trong việc giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác căn bệnh mà người bệnh mắc phải, từ đó đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp, khoa học. Theo đó, ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu và những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm là bộ phận quan trọng trong mắc xích hệ thống Y tế.

Theo thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cung cấp thì đến năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng phải gấp đôi hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Theo đó, đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời đối với những thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thậm chí là Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện và hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như Cao đẳng Y Dược, Sư phạm, báo chí, Kỹ thuật khoa học,… Bên cạnh đó thí sinh cần có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc?

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên hoàn toàn có thể đẳng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Với phương châm đào tạo ra những kỹ thuật viên Xét nghiệm vững chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng khâu đào tạo Lý thuyết gắn liền với thực hành, cộng với đào tạo và định hướng nghề nghiệp giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện này và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì có thể đăng ký theo học qua hình thức đăng ký trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện. Đối với hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Hiện nay, ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược,…rất thuận tiện và chất lượng cho sinh viên có nhu cầu theo học.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...

Trả lời