Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo vào giờ ngoài hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm việc rộng mở

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm việc rộng mở

Với sự phát triển mạnh của ngành Y Dược do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao giúp tạo điều kiện việc làm cho sinh viên ngành dược ngày một mở rộng. Đây cũng là lý do khiến ngành Điều dưỡng trở thành ngành đào tạo Hot được nhiều bạn trẻ theo học, minh chứng là số lượng hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tăng cao đáng kể.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng theo học.

Trong năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc đang làm.

Không chỉ vậy, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cũng như các phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ tạo điều kiện cho sinh viên thực hành luôn trong quá trình học. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo điều kiện thực hành tại các bệnh viện lớn cho học viên giúp học viên được trực tiếp tiếp xúc với ngành nghề mà mình theo học.

Với đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy giúp học viên có được những kiến thức chuyên sâu nhất về ngành Điều dưỡng và với mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng thứ nhất, do đó thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp một văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã có một Văn bằng thuộc nhóm ngành khác (kinh tế, Du Lịch, Thương Mại…)

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể xin việc vào các cơ sở Y Tế, Bệnh Viện, phòng khám…và được phép liên thông lên Đại học theo đúng quy chế hiện hành nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Bên cạnh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Nhà trường.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...

Trả lời