Home / Chưa được phân loại / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn thí sinh gặp vấn đề khó khăn về thời gian học tập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng và chuyên nghiệp

Ngành Dược với đặc thù công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó người làm nghề Dược cần được đào tạo bài bản để nắm vững những kiến thức về Dược phẩm cũng như cách sử dụng và điều chế thuốc. Điều này chỉ có thể được hiện được khi bạn lựa chọn được một địa chỉ học ngành Dược nói chung và học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết tìm đâu một địa chỉ chất lượng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Y dược TPHCM có thể nói là lựa chọn không thể sáng suốt và thông minh hơn. Trong những năm gần đây, Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là ngôi trường dẫn đứng đầu cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất luôn thu hút được khối lượng sinh viên đông đảo đăng ký học. Trường là sự lựa chọn sáng tạo và năng động của thí sinh đam mê yêu thích ngành Dược. Bên cạnh đó, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm mình với mô hình đào tạo tân tiến nhất hiện nay của nhà trường đó là Trường học – Bệnh viện. Nhà trường có đội ngũ giảng viên đã từng học tập và công tác tại nước ngoài, bằng cấp được công nhận trên cả nước. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết, vì vậy sẽ dễ truyền tải cho sinh viên những lượng kiến thức tốt nhất, kỹ năng nghề nghiệp áp dụng cho công việc sau này.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Hiểu được những khó khăn về vấn đề thời gian của những thí sinh đã và đang đi làm, không có thời gian học tập để theo đuổi nguyện vọng mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính với 2 khung thời gian cho thí sinh lựa chọn cụ thể như sau:

  • Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào các buổi từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.
  • Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, với 2 khung thời gian do nhà trường đưa ra như trên các bạn thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm có thể lựa chọn cho bản thân một khung thời gian học sao cho phù hợp với bản thân mà không còn lo lắng vướn bận giữa thời gian làm và thời gian học. 

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng theo từng đối tượng thí sinh nhập học. Sau khi hoàn thành thời gian học, thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm giấy tờ gì?

Để tham gia đăng ký nhập học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng hệ chuyển đổi Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường;
  • 02 Bản sao đã công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên;
  • 02 Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy;
  • 02 bản sao đã công chứng giấy chứng minh nhân dân;
  • 4 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) mặt sau ảnh thí sinh ghi rõ thông tin thí sinh;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Ngoài xét tuyển hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thì trong năm 2018 nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các ngành hệ chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng, không cần thi chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể nộp về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại Phòng đào tạo Cao đẳng Y dược TPHCM. Nhà trường liên tục nhận hồ sơ trong các trong tuần thuộc giờ làm việc hành chính, do đó nếu có thời gian thí sinh nên đến trực tiếp tại trường để tham quan và nghe tư vấn cụ thể về ngành học của mình.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khóa khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở khóa đào tạo văn bằng 2 ...