Home / Cao đẳng Hộ Sinh / Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với quy chế tuyển sinh được mở rộng, năm 2019 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng và uy tín

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng và uy tín

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, do đó điều kiện xét tuyển của nhà trường trong năm 2019 sẽ được áp dụng đúng theo quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường quyết định bỏ điểm chuẩn và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đối với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước. Do vậy, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều thể làm hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển để được học tập tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây. Trong năm học mới chuyên ngành Hộ sinh tiếp tục là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tiềm năng cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Công việc phù hợp và đa dạng. Chính những lợi thế trên đã giúp cho ngành Hộ sinh trở thành ngành học hot nhất hiện nay, không chỉ ở hệ Cao đẳng chính quy mà còn đối với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học tại  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường sắp xếp thời gian học trong 3 năm đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với mô hình học tập chú trọng vào kiến thức thực hành nên trong quá trình học tại trường sinh viên sẽ được giảng dạy theo mô hình 30 % lý thuyết, 70 % thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viện riêng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Hộ sinh. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước đang phát triển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.      
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.               
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).   

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm, do đó thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy TPHCM năm 2023

Năm 2023, thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh ...