Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 15 tháng

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với thời gian 15 tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật là một trong những lợi thế của sinh viên khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Y dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Y dược ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 15 tháng

Là một ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo Y Dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào tạo chất lượng mà thí sinh nên học trong năm 2019. Tiếp tục được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở các lớp đào tạo và thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM với tất cả thí sinh có nhu cầu nâng cao trình độ của mình trong năm 2019. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Vật lý trị liệu hay Trung cấp Y dược có liên quan đến chuyên ngành sức khỏe. Với những thí sinh chỉ mới tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp. Thời gian theo học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tương ứng với 2 mốc thời gian là 15 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 15 tháng

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học trong năm 2019, Nhà trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm. Trong suốt thời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên ở trường củng cố kiến thức, đào tạo thêm những kiến thức nâng cao và những kỹ năng trong nghề nghiệp để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên sẽ được cấp bằng hệ chính quy và tấm bằng có giá trị trên phạm vi cả nước. Đồng thời, sinh viên cũng có thể lựa chọn học lên Liên thông Đại học Vật lý trị liệu nếu muốn. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín để theo học. Khi có trình độ và bằng cấp sẽ có cơ hội lựa chọn việc làm và khả năng thăng tiến cao hơn.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao gồm những gì?

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục sau đây:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao gồm những gì?

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (đối với thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe nhưng không phải ngành Vật lý trị liệu)
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn trong hệ thống Cao đẳng Y dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Vì thế các thí sinh có nhu cầu học có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh – Văn phòng tuyển sinh số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

About yduocpasteur

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Hàng năm có hàng nghìn cử nhân ...