Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tốt nhất?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tốt nhất?

Trước cơ hội việc làm ngành Dược ngày càng đa dạng nhiều thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để rộng thêm cơ hội phát triển ngành nghề cho bản thân.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược sĩ luôn là một ngành nghề rất quan trọng trong hệ thống Y tế quốc dân, vì những người Dược sĩ là những người sẽ đảm nhận vai trò chăm sóc, phục hồi và điều trị sức khỏe của người bệnh bằng Dược Phẩm. Với mong muốn tìm kiếm được một công việc ổn định, mức lương cao nên rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có thể mang lại cho mình một tương lai ổn định hơn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh ngay từ khi thành lập đã trở thành một địa chỉ đào tạo chất lượng và đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Khi học tập tại đây, các sinh viên sẽ được rèn luyện với đầy đủ các trang thiết bị thực hành hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì các sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất về ngành Điều dưỡng.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn phối hợp với nhiều bệnh viện lớn tại địa bàn TP HCM để giúp sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm thực tế nhiều hơn tại các bệnh viện so với các trường Y khác trên địa bàn TPHCM. Do đó, đây có thể coi như một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM cực kì thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tốt nhất?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tốt nhất?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, các thí sinh cần phải đáp ứng được một trong những yêu cầu như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Đại học Công nghệ thông tin, Cao đẳng Điện tử, Đại học Báo chí… những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng.

Nếu các thí sinh đáp ứng được một trong những điều kiện trên, thì có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, rất thuận tiện cho các thí sinh lựa chọn để phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Văn phòng tuyển sinh Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...