Home / Cao đẳng Dược / Xu hướng theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tăng cao

Xu hướng theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tăng cao

4.5 (90%) 2 votes

Nếu các ngành khác đang rơi vào lỗi mòn, tuyển sinh khó khăn thì Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Xu hướng theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tăng cao
Xu hướng theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tăng cao

Để có thể đưa thuốc đến tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn đều cần những Dược sĩ có trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó ngành Dược đang đứng trước những lợi thế về cơ hội việc làm cũng như mở rộng thị trường phát triển. Theo đó, học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được xem là quyết định thông minh hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM có khó?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM  có khó thì câu trả lời sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn ngôi trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Thực hiện đúng quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như tạo điều kiện học tập đến các thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra điều kiện đơn giản. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tăng cao
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tăng cao

Bên cạnh đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh theo đúng quy định với đầy đủ các giấy tờ quan trọng:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • 02 Bản sao đã có công chứng Học bạ THPT;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại );
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh;
  • Giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có;
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM ra làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn sẽ làm việc ở đâu, làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc tư nhân hay công lập… Câu hỏi tưởng chừng như khó khăn nhưng thực tế lại vô cùng đơn giản khi bạn có nhiều sự lựa chọn:

Cơ hội việc làm tăng cao sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM
Cơ hội việc làm tăng cao sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Bạn có thể làm Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm y tế, hay làm cho các Công ty sản xuất hoặc nhập khẩu Dược phẩm và các chế phẩm y tế hiện nay…. bạn hoàn toàn có thể trở thành những giảng viên đào tạo tại các trường Cao đẳng Y Dược. Bên cạnh đó, trở thành nhân viên Marketing Dược phẩm cũng là sự lựa chọn hay khi mức thu nhập mà ngành mang lại luôn khiến các ngành khác phải ghen tỵ.

Đồng thời làm việc tại các cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới… được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp chọn lựa ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là rất cao nên nếu bạn đang có ý định theo học thì có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ theo quy định.

Check Also

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo cách nào?

5 (100%) 1 vote Em vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia và ...