Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng?

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng?

Là một ngành nghề đặc thù ảnh hưởng đến sức khỏe con người, do đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải tìm cho mình một ngôi trường đào tạo chất lượng để có thể đảm bảo kỹ năng tay nghề lẫn kiến thức chuyên môn cao cho bản thân sau khi tố nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là văn bằng cấp cho những đối tượng thí sinh đã có tối thiểu một bằng tốt nghiệp cao đẳng, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo cao đẳng của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng. Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ phù hợp với các bạn mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, có thêm kiến thức, kỹ năng cho phù hợp với nghề nghiệp hiện tại của mình cũng như trước đòi hỏi của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm khu vực TPHCM đi đầu về đào tạo ngành Y Dược. Là địa chỉ uy tín nhiều năm trong ngành đào tạo với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại là nơi đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện kiến thức tốt nhất.

Xã hội càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Theo thống kê của bộ Y tế thì từ năm 2008-2016 thì ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang được chú trọng nhiều hơn, cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện,thu hút được đông đảo những bạn trẻ với sức hút nguồn nhân lực lớn như hiện nay thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được cho là cấp thiết. Đó cũng là yếu tố khiến cho ngành Xét nghiệm phát triển và dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của người dân và sự thiếu hụt nguồn nhân lực trình độ cao ngành Xét nghiệm thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là hết sức cần thiết đối với những bạn trẻ đang muốn phát triển sự nghiệp của mình để đáp ứng với nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng?

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng?

Theo Tin tức Y Tế giáo dục những đối tượng thí sinh khác nhau sẽ có những mốc thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 phù hợp để cho thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur hay Cao đẳng Hộ sinh…thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng.
  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điện lực, Sư Phạm hay Du lịch… thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng 1 trong 2 cách: Gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...