Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Thí sinh muốn trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm hệ Liên thông cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017 theo đúng quy định.

  Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM – hướng đi của nhiều bạn trẻ

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình thủ tục hồ sơ trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm như sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017

Nếu như từ năm 2016 trở về trước, thí sinh muốn Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm thì nhất định phải tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và thí sinh chỉ được liên thông đúng ngành. Tuy nhiên, từ năm 2017, để tạo điều kiện cho thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và trình độ học vấn của mình, Bộ LĐTB&XH đã ban hành quy chế mới cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Như vậy so với những năm trước, quy chế tuyển sinh năm nay có phần đổi mới và tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017, thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo và bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thì sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM là 15 – 18 tháng tùy thuộc đối tượng đầu vào xét tuyển. Trong khoảng thời gian học tập tại Trường, thí sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình theo học tại Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM chính quy ngành Xét nghiệm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Đặc biệt với thời gian đào tạo linh hoạt vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sẽ giúp các thí sinh Liên thông không chỉ có thể hoàn thành tốt chương trình đào tạo mà vẫn đảm bảo năng suất công việc hiện tại

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thí sinh yêu thích công việc xét nghiệm và mong muốn theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Một lưu ý dành cho tất cả các thí sinh có mong muốn xét tuyển, chính là thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017 và hiện nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Nếu thật sự yêu thích và có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện và gửi hồ sơ về theo quy định của nhà Trường. Chúc các bạn thành công!

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét ...

Trả lời