Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại TPHCM

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại TPHCM

 

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại TPHCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên có cơ hội mở rộng kiến thức cũng như tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học các buổi cuối tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học các buổi cuối tuần

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại TPHCM

Trong những gần đây do nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, cùng với sự mở rộng và đẩy mạnh thị trường của ngành Dược đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược. Đây chính là cơ hội việc làm  rộng mở dành cho những ai đã và đang lựa chọn theo học ngành Dược. Nắm bắt được cơ hội này đã có rất nhiều bạn trẻ cho dù đã có trong tay mình tấm bằng ĐH,CĐ nhưng vẫn lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình một con đường đi mới có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.

Phần lớn thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 đều là những người đã đi làm, thời gian không nhiều nên không thể theo học trong giờ hành chính. Hiểu được điều đó Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào 2 buổi cuối tuần nhằm tạo điều kiện cho học viên yên tâm theo học mà vẫn đảm bảo được công việc cá nhân.

Thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Bất kỳ một sinh viên nào khi đi xin việc đều phải cần đến bằng cấp, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào bằng cấp tại ngôi trường bạn theo học cùng với năng lực của bạn để đánh giá tuyển dụng. Với hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm rằng tất cả các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đều sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Đây được coi như  là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường Y Dược đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể đi tìm việc làm ở vị trí một Dược sĩ Cao đẳng, ngoài ra bạn cũng có thể liên thông lên Đại học ngành Dược nếu có nguyện vọng.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải chuẩn bị như thế nào?

Thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh kèm sơ yếu lí lịch có công chứng, xác nhận của nơi đăng kí HKTT
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược như mẫu trên thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường để được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2.

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...

Trả lời