Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Hiện nay các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thì có mong muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng thêm cơ hội việc làm, vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những gì sau khi ra trường?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những gì sau khi ra trường?

Xã hội càng hiện đại, thì nhu cầu sử dụng thuốc để điều trị và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, trong khi nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt. Vì thế có thể nói theo học Văn bằng 2 là một quyết định đúng đắn mở ra cơ hội việc làm cho các bạn biết nắm bắt thời cơ.

Có thể làm những công việc gì sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhiều bạn có suy nghĩ sau khi tốt nghiệp ngành Dược chỉ có thể làm việc trong những tiệm thuốc. Nhưng thực tế ngành Dược không dừng lại ở việc buôn bán và tư vấn mà nó luôn xoay quanh đến vòng đời của một viên thuốc từ khâu bào chế đến công thức để hoàn thành một viên thuốc rồi đến đưa đến tay của người tiêu dùng.

Theo thông tin của Bộ, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm tại các vị trí sản xuất bào chế thuốc, sau khi nghiên cứu công thức của thuốc sẽ đưa vào sản xuất nếu muốn đưa vào sản xuất đại trà phải vượt qua quá trình kiểm nghiệm. Những công việc này đều do những Dược sĩ có chuyên môn chịu trách nhiệm theo giỏi. Hiện tại vị trí này đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng những bạn Dược sĩ có chuyên môn cao đều được các các doanh nghiệp tìm kiếm và đãi ngộ với mức lương hấp dẫn. Ngoài tra trình Dược viên là công việc tương đối phù hợp cho các bạn yêu thích kinh doanh, việc phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng là công việc được nhiều bạn lựa chọn. Không những thế các bạn còn có thể làm việc tại tác Bệnh viện đa khoa, cơ sở Y tế và các trung tâm y tế khác.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất.

Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với mô hình đào tạo 30% trường học 70% Bệnh viện, mô hình này giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ hơn, các bạn không phải lo lắng nơi thực hành. Các bạn sinh viên có thể thực hành tại bệnh viện và phòng thực hành của nhà trường để có thể nâng cao tay nghề.bên cạnh đó nhà trường còn có những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Y dược như Bác sĩ, Điều dưỡng công tác tại các bệnh viện lớn, các bạn sẽ được hướng dẫn bổ sung kiến thức một cách tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có có nhu cầu học các ngành Y dược, Cao đẳng Y dược TPHCM mở các lớp đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật Lý trị liệu hệ chính quy, ngoài ra nhà trường còn đào tạo các lớp văn bằng 2 và liên thông vào thứ 7 và CN như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng… Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng….., các bạn thí sinh có thể lựa chọn đăng ký môn học mình ưa thích nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Các bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng dược thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Các bạn có thể nộp về địa chỉ của nhà trường, hoặc có thể liên hệ với nhà trường qua số điện thoại để có thêm biết thêm chi tiết tuyển sinh.

 

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...