Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2019?

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2019?

Chọn một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả học tập và cơ hội trong phát triển tương lai của bạn

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2019?

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2019?

Những yêu cầu của cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Theo những nhận định của các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM, sinh viên ngày nay cần được đào tạo rất nhiều tố chất để có thể bắt kịp những sự phát triển của chuyên ngành. Muốn vậy, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, các bạn cần rất nhiều sự hỗ trợ đến từ cơ sở đào tạo. Trường Y Dược không những là nơi định hướng tương lai cho sinh viên mà còn là nơi nuôi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp để các bạn trở thành những con người có thể làm chủ được cuộc đời mình. Do đó, những yêu cầu mà một ngôi trường được coi là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

Trước hết đội ngũ giảng viên phải đảm bảo những tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn và phương pháp sư phạm mới có thể truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Dạy học trong thời đại mới đã khiến những phương pháp giáo dục truyền thống ngày càng trở nên lạc hậu, vì vậy giảng viên phải có những thay đổi để phát huy tính tích cực và chủ động của sinh viên.

Sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng vô cùng quan trọng. Để giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp không bị mất thời gian đào tạo lại từ đầu thì ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, các bạn cần có nhiều cơ hội thực hành. Đối với trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược, việc tạo ra những giờ học thực hành tại các phòng học và thực tế ở Bệnh viện có thể giúp sinh viên hoàn thiện được nhiều kĩ năng hơn.

Tại TP.HCM hiện nay, có khá ít trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng được những điều kiện ấy, trong đó Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được đánh giá là có chương trình đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế quy định.

Những yêu cầu của cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Những yêu cầu của cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là trường đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng tại TP HCM. Trong đó Nhà trường nổi bật với những ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm,…

Với tiêu chí lấy người học là trung tâm, việc đào tạo sinh viên Y Dược cần phải hướng đến những chuẩn kiến thức, kĩ năng mà Bộ Y tế yêu cầu để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM theo hướng truyền thống kết hợp với hiện đại. Nghĩa là bên cạnh những giờ dạy lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành ở trong phòng học thí nghiệm. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên kết đào tạo với các địa chỉ cơ sở Y tế ngoài trường để các bạn có cơ hội thực tế, thực tập. Đây chính là dịp mà người học có thể áp dụng kiến thức chuyên ngành Dược đã học vào thực tế. Không chỉ vậy, điều này còn giúp sinh viên hiểu hơn về nghề nghiệp để định hướng đúng đắn hơn cho tương lai.

Bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ và giảng viên Nhà trường, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đã có nhiều thành tích trong việc đào tạo sinh viên Y Dược. Đối với ngành Dược, Nhà trường đã giúp nhiều người có thể chạm đến ước mơ với nghề Dược sĩ chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Với vai trò là một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng cao ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh nhiều khóa học dành cho những ai quan tâm hệ Liên thông của ngành này. Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh nhiều chỉ tiêu và nguyện vọng bổ sung cho các lớp Liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần. Tham gia vào khóa học, học viên sẽ được tạo nhiều điều kiện để phát triển kiến thức, kỹ năng và lòng yêu nghề.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược gửi về địa chỉ Nhà trường với những giấy tờ sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 bản công chứng chứng minh nhân dân.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.      
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.              
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...