Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có tuyển sinh năm 2019, hồ sơ thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có tuyển sinh năm 2019, hồ sơ thế nào?

Theo phương án tuyển sinh đã được thông qua, năm 2019, thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết sau khi đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM.

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2019

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2019

Vì sao thí sinh nên đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn giúp các thí sinh có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của bản thân. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế, Dược được dự đoán là ngành học hot trong những năm tới.

Khi xã hội phát triển, ngành Y tế cũng phải không ngừng cải thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tạo được niềm tin và thiện cảm nơi người bệnh. Muốn vậy, bên cạnh việc đầu tư mở rộng quy mô Bệnh viện, Phòng khám hay cải tiến các máy móc Y khoa, các cơ sở Y tế còn phải chú trọng công tác đào tạo, tuyển dụng chất lượng nhân lực. Trong đó Dược sĩ được coi là lực lượng cần nhận được sự quan tâm cao.

Thực tế, tại Việt Nam, ngành Dược đang gặp những vấn đề cả về số lượng và chất lượng. Do nhu cầu tuyển dụng lớn vì thế nhiều người đã đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược để mong muốn có được công việc ổn định. Tuy nhiên việc “chọn đại” một trường học đào tạo ngành Dược khiến các bạn không thể có đủ khả năng để làm việc. Trong khi đó, hầu hết những cơ sở Y tế hiện nay đều không đủ số lượng Dược có chuyên môn để hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ các công việc trong phòng bệnh.

Với những lý do trên, đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi phù hợp trong bối cảnh hiện tại, giúp nhiều người có thể thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ đã có uy tín lâu đời về việc đào tạo sinh viên các ngành Y Dược. Hơn 10 năm qua, Nhà trường đã là nơi mà các sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tìm kiếm con đường đi tươi sáng.

Thấu hiểu những nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực trong các trung tâm Y tế hiện nay, Nhà trường đã có những nỗ lực để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin để ứng tuyển vào những vị trí công việc phù hợp. Do đó, Liên thông Cao đẳng Dược có nhiệm vụ cung cấp, trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn Dược, các kỹ năng chăm sóc sức khỏe cơ bản và những kỹ năng mềm xã hội cần thiết. Để làm được điều đó, Nhà trường không chỉ chú trọng cải thiện cơ sở vật chất nơi trường học mà còn đẩy mạnh liên kết với những Cơ sở Y tế để các bạn có cơ hội đi thực tế và thực tập. Với hơn 70 % thời gian thực hành, sinh viên Dược được đào tạo bởi các giảng viên ưu tú là những Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y khoa và những Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng đang làm việc tại Bệnh viện.

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tiếp tục đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với những ưu điểm giúp người học có thể trau dồi nhiều kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp.

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo những hồ sơ cần thiết khi thí sinh có mong muốn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 như sau:

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
  • 01 bản sao giấy khai sinh của thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4 + thêm 2 ảnh cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...