Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM như thế nào?

Để quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì ngoài chất lượng đào tạo, mối quan tâm thứ hai của các thí sinh chính là học phí như thế nào?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Xã hội càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng cần phải nâng cao cả về chất lượng và số lượng thì mới có thể đáp ứng được điều kiện thực tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay, nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc, thậm chí cả Thạc sĩ, cử nhân các trường Đại học “danh giá” nhưng vẫn không tìm được việc đúng chuyên ngành mình theo học. Trong khi đó, nguồn nhân lực các ngành Y Dược nói chung và đặc biệt là ngành Điều dưỡng nói riêng lại đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Vậy tại sao bạn không tự tạo cơ hội việc làm cho mình bằng cách theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu bạn có chuyên môn, kỹ năng tốt thì sau khi ra trường chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm của mình, hơn nữa bạn sẽ có cơ hội làm việc với mức lương rất đáng “ngưỡng mộ”.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Do đặc trưng khối ngành Y Dược cần sử dụng nhiều máy móc hiện đại, hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này sẽ cao hơn các ngành học khác.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Các thí sinh muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng một cách thuận lợi nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển có thể nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...

Trả lời