Home / Cao đẳng Dược / Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mở rộng cơ hội học tập cho những bạn trẻ nuôi dưỡng ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai, năm 2019 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2019 chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực Dược sĩ cho ngành Y tế tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y dược TPHCM đã đào tạo ra hàng nghìn Điều dưỡng viên, Dược sĩ hay Kỹ thuật Xét nghiệm viên có tay nghề và kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn sinh viên, nhà trường luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề. Do đó, các bạn thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại nhà trường có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, trong năm 2019 nhà trường còn mở rộng đào tạo với các lớp Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau có niềm yêu thích với chuyên ngành Dược học.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2019 chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2019 chất lượng và uy tín

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động thương binh và Xã hội đã ban hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản và không cần trải qua bất kỳ một kỳ thi đầu vào nào, tuy nhiên thí sinh cần phải đáp ứng được 3 điều kiện mà nhà trường đưa ra như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tham gia theo họcCao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản với thời gian là 36 tháng tương ứng với 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM…Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2019 cần đảm bảo có một bộ hồ sơ xét tuyển theo đúng chuẩn quy định của nhà trường bao gồm các giấy tờ yêu cầu như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2019.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Bản sao công chứng các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Thí sinh chuẩn bị xong các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...