Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Với mong muốn tạo điều kiện học tập trong môi trường chuyên nghiệp với thời gian rút ngắn cho các bạn sinh viên, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học chỉ với 1,3 năm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn không chỉ đảm bảo yếu tố về cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ thiết bị y tế, phương tiện dạy và học mà còn tuân thủ về thời gian học làm sao để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một người Dược sĩ. Đặc biệt khi quy định về chuẩn hóa cán bộ y tế chính thức triển khai: từ tháng 1/2021 ngành Y tế chỉ tuyển viên chức có trình độ Cao đẳng trở lên. Từ tháng 1/2025 các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp sẽ bị loại bỏ hoàn toàn thì liên thông không chỉ còn là vấn đề muốn hay không muốn mà là điều kiện bắt buộc đối với những Dược Trung cấp muốn tiếp tục làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Điều này cũng buộc các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cần có kế hoạch triển khai thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sao cho hợp lý.

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông năm 2019 là 1,3 năm ngang với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường. Đặc biệt cũng trong thời gian học này, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành Dược được truyền đạt từ những giảng viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trình độ cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Trình Dược viên  tại các bệnh viện lớn trên cả nước,… có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ không chỉ tại Việt Nam mà tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,….

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần những giấy tờ gì?

Để có thể theo học lớp Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh không chỉ đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM: đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung cấp Y Dược chuyên ngành sức khỏe, chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với những thí sinh tham gia Liên thông chéo ngành, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự mà còn cần hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 1,3 năm

Cụ thể hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường năm 2019);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh – Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Website: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc.Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Check Also

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm ...