Home / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh / Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 vào cuối tuần

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 vào cuối tuần

Không lo trùng lặp thời gian học và làm khi tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 tại Cao đẳng Y dược TPHCM với thời gian học vào cuối tuần.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Trong một xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển vấn đề sức khỏe luôn được cộng đồng đặc biệt quan tâm và chú trọng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ của Nữ hộ sinh được coi là một trong những ngành đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy Y tế ở bất kì quốc gia nào. Nữ hộ sinh là người đảm nhiệm các công việc cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn sức khỏe cho các bà mẹ trước và sau khi sinh cũng như các trẻ sơ sinh. 

Hiện nay số lượng thí sinh theo đuổi ngành Hộ sinh khá ít cũng như trình độ chuyên môn còn chưa cao, điều này khiến nguồn nhân lực Nữ Hộ sinh ở các cơ sở Y tế hay Bệnh viện trong nước ta luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực kể về số lượng lẫn chất lượng. Do vậy, việc lựa chọn theo học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh ở thời điểm này sẽ giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt tốt nghiệp ra trường.

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn ngành Nữ Hộ sinh của đông đảo học viên đã tốt nghiệp bậc Trung Cấp hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 Thí sinh có nhu cầu đăng ký học cần đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung Cấp Y dược ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Nha khoa hay Dược…(đối tượng thí sinh này cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh, hoặc học bổ sung 03 tháng khi học liên thông tại trường). Với điều kiện học rộng đơn giản mà ban tư vấn tuyển sinh nhà trường , thí sinh có thể dễ dàng theo học liên thông tại trường. 

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 vào cuối tuần

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường cũng có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính như Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật, điều này khá thuận tiện cho các bạn thí sinh có nguyện vọng vừa học nhưng vẫn có thể duy trì công việc chính của mình.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Nếu thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Những bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM để nâng cao tay nghề cũng như giá trị bằng cấp bản thân, khi tham đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm có các giấy tờ cần thiết như sau:

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu chuẩn nhà trường năm 2019.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản sao bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (chứng chỉ này chỉ áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Hộ sinh).
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Hồ sơ sau khi hoàn thành thí sinh hãy nhanh chóng gửi về trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hay cũng có thể mang trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ ...