Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ với 15 tháng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 với thời gian đào tạo rút ngắn chỉ với 15 tháng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

 

 

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Đáp ứng nguyện vọng học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Liên thông của đông đảo các bạn trẻ tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2019 với điều kiện đăng ký như sau: 

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Xét nghiệm, Hộ sinh, Nha khoa hay Y sĩ đa khoa,…)
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia theo học tại trường
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành (thí sinh chưa có sẽ được đào tạo trực tiếp tại trường trong thời gian 3 tháng).

Lựa chọn môi trường Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín được xem là yếu tố vô cùng quan trọng giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ chuyên môn từ bậc Trung Cấp lên Cao đẳng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, nhà trường với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành đạt chuẩn Bộ Y Tế, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ với 15 tháng

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng tương ứng với 1,3 năm bằng với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Hộ sinh/Vật lý trị liệu của trường. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và được học liên thông lên Đại học theo đúng quy định liên thông hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng tới việc học, bên cạnh thời gian học được rút ngắn Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

 

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019;
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thí sinh nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

5 / 5 ( 1 vote ) Tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Xét ...