Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành cánh tay phải của bác sĩ

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành cánh tay phải của bác sĩ

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề vô cùng cao quý và họ là một trong những cánh tay đắc lực của bác sĩ với rất nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn.

 

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành cánh tay phải của bác sĩ

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành cánh tay phải của bác sĩ

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe được mở ra rất nhiều, từ các bệnh viện tư nhân hay cơ sở y tế khám chữa bệnh của Nhà nước…ngoài bác sĩ thì đều cần tới Điều dưỡng viên, chính vì vậy đây là một trong những ngành rất hot thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên – cánh tay phải của bác sĩ

Nếu như bác sĩ là những người trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân, thì Điều dưỡng viên là người sẽ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị bằng cách thực hiện theo dõi trong cả quá trình này. Để thực hiện tốt công việc này, một Điều dưỡng viên cần phải có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn mới có thể giúp người bệnh điều trị, phục hồi một cách tốt nhất, nhanh nhất.

Theo các giảng viên đang giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì bên cạnh những công việc tiêm truyền, đo huyết áp, nhịp tim…điều dưỡng viên còn là cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật hay thực hành ca mổ. Tùy vào vị trí khác nhau của Điều dưỡng viên sẽ có những nhiệm vụ phù hợp. Không chỉ có vậy, Điều dưỡng viên còn là “những thiên sứ áo trắng” giúp người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân trấn an tinh thần khi bệnh nặng.

Điều dưỡng viên – cánh tay phải của bác sĩ

Điều dưỡng viên – cánh tay phải của bác sĩ

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Điều dưỡng viên có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM có môi trường học tập hiện đại: Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức thuận lợi để học tập và nghiên cứu, Bấm Mí Mắt Ðẹp. Chương trình học tập của nhà trường luôn được các thầy cô đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành Điều dưỡng trong nước cũng như trên thế giới.

Trường có chất lượng đầu ra đạt chuẩn: Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng tiết học lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường hành nghề.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ: Không chỉ giỏi chuyên môn các thầy cô trong khoa đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mê với nghề. Với phương châm “học sinh là những người bạn” vì vậy chắc chắn các bạn sinh viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...

Trả lời