Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chính quy đã giúp nhiều thí sinh có thể rút ngắn thời gian tốt nghiệp mà vẫn đảm bảo được những kiến thức, kỹ năng chuyên môn để làm việc.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc đào tạo các sinh viên nhóm ngành Y Dược nói chung và chuyên ngành Dược nói riêng. Trong đó, ngành Dược là một trong những chuyên ngành đào tạo thế mạnh đã được rất nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi kì tuyển sinh. Một trong những điểm thu hút ấy chính là thời gian đào tạo hợp lý cùng với chương trình đào tạo.

Đào tạo lâu có phải là tốt cho sinh viên? Hay bao lâu không quan trọng, quan trọng nhất là thời gian đào tạo cần phải cân đối với chương trình học mới gọi là tốt? Điều mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM quan tâm chính là việc giúp cho các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đạt được những kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với nghề nghiệp. Chính vì thế, Nhà trường đã cân đối thời gian đào tạo và chương trình học của sinh viên.

Theo đó, thời gian đào tạo cho các bạn đăng kí học VB2 Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tùy theo đối tượng tuyển sinh đầu vào.

  • Thí sinh tốt nghiệp ở nhóm ngành Y Dược bậc Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm Y Dược từ hệ Cao đẳng trở lên sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tổ chức đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cho sinh viên vào ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật để nhiều đối tượng có thể đăng kí học. Bởi theo điều tra, những người có mong muốn học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược đa số là những người đã đi làm và muốn chuẩn hóa trình độ của bản thân

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mấy năm?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Để đáp ứng xu hướng tuyển dụng ngành Dược ngày nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM đã đưa ra chương trình học hợp lý để đảm bảo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được hành trang cần thiết sau khi tốt nghiệp. Tâm lý của những nhà tuyển dụng chính là mong muốn nhận được nguồn nhân lực có thể làm được việc ngay mà không phải qua đào tạo. Muốn đáp ứng được điều đó, người học ít nhất phải thành thục được một số kỹ năng ngay trong quá trình học. Do vậy, sinh viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được nhà trường tạo điều kiện để thực hành, thực tập nhiều nhất có thể.

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn có hơn 70 % thời gian học thực hành. Đồng thời sinh viên cũng được tổ chức thực tập ở Bệnh viện. Do đó, trong thời gian này các bạn sẽ được hướng dẫn tiếp thu những kiến thức về lý thuyết và thực hành một số kỹ năng cần có của một người Dược sĩ giỏi. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ đảm bảo được hiểu biết và có thể làm ngay những công việc liên quan đến chuyên ngành.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại văn phòng tuyển sinh Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...