Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Nên hay không nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Nên hay không nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Công việc hiện tại không như bạn mong muốn và việc chuyển đổi ngành nghề trở nên cấp thiết thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành nghề được nhiều bạn lựa chọn.

Nên hay không nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Nên hay không nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng là ngành nghề quan trọng trong với xã hội, đóng vai trò chủ chốt trong ngành Y tế và được xem là một trong những ngành nghề có nhiều triển vọng trong tương lai.

Tại sao nên chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong những năm gần đây Điều dưỡng đã và đang phát triển mạnh mẽ trong ngành Y tế, với tình hình xã hội đang phát triển ở nước ta thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng tăng cao, dẫn tới tình trạng công việc nhiều nhưng lại thiếu nguồn nhân lực. Ngoài ra ngành Điều dưỡng còn có tiềm năng phát triển cao tại nước ngoài. Một số nước phát triển đang muốn tuyển dụng nguồn nhân lực ở nước ta như Đức, Nga, Anh, Nhật, Mỹ… sẽ mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng là rất cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ. Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh phạm vi toàn quốc. Điều kiện chỉ cần các bạn thí sinh có bằng Cao đẳng, Đại học của các ngành khác, có lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là từ 18 – 20 tháng (18 tháng áp cho các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sức khỏe, 20 tháng là dành cho các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác không thuộc chuyên ngành sức khỏe). Ngoài ra để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nhà trường tổ chức học vào thứ 7 và chủ nhật trong tuần, sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, các bạn có thể đi làm việc tại các bệnh viện hoặc có thể học tiếp lên Đại học để có thể nâng cao trình độ của mình.

Tuyển sinh Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM phải chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường, hoặc có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...