Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 18 tháng

0
50

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 18 tháng, giúp rút ngắn thời gian và chi phí học tập cho các bạn thí sinh khi tham gia học tập tại trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 18 tháng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 18 tháng

Luôn tự hào là một trong số ít cơ sở được Bộ Y tế, Bộ Lao Động TB&XH tin tưởng giao phó trọng trách tuyển sinh – đào tạo cán bộ ngành Y Dược đúng chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn trân trọng những giá trị này để có thể phát huy ưu điểm và hạn chế, loại bỏ những bất cập có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập của sinh viên. Với những nỗ lực không mệt mỏi, chỉ hơn 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành cái tên quen thuộc và không thể bỏ qua trong mỗi mùa tuyển sinh Y Dược TPHCM.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ với 18 tháng

Để có thể trang bị cho mình những kiến thức cốt lõi nhất, thiết thực nhất phục vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng với những đối tượng mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, trang bị thêm kiến thức phục vụ mục đích công việc hay đơn giản là bổ sung cho mình những kiến thức về sức khỏe để có thể chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao lâu để bạn có thể đạt được mục đích này chính là điều mà tất cả thí sinh quan tâm.

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…. 20 tháng là thời học quy định đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điện lực, Đại học Sư phạm hay Cao đẳng Kế toán… có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Theo đánh giá, đây được xem là khung thời gian đào tạo hợp lý, phù hợp với từng đối tượng đăng ký theo học. Bên cạnh đó, với khung thời gian học này sẽ giúp các em rút ngắn thời gian cũng như chi phí học tập và nhanh chóng tiếp cận cơ hội việc làm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính vào cả 2 ngày cuối tuần (thứ 7 – chủ nhật). Với thời gian đào tạo này giúp thí sinh có thể vừa có thể thực hiện được mục đích học tập, vừa có thể đi làm bình thường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị dạy và học không có gì phải bàn cãi khi sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được trực tiếp vận hành những thiết bị, máy móc tối tân nhất hiện nay. Kết học mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học sẽ giúp sinh viên không xa rời với những kiến thức thực tế, nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập công việc.

Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở hội tụ những giảng viên chất lượng nhất hiện nay. Họ là những cử nhân Đại học, Bác sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề cũng như kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp sinh viên không chỉ có những bài học thú vị mà còn khách quan, đúng với công việc thực tế của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang làm tại các bệnh viện, phòng khám,… Đây cũng là một trong những tiêu chí được đánh giá cao, góp phần mang đến những thế hệ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đầy triển vọng, trình độ chuyên môn cao trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần những gì?

Để có thể tham gia học tại trường thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần những gì?

  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo văn bằng 2, thí sinh nộp về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh – Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

 

NO COMMENTS