Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ở trường nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ở trường nào?

Là ngành nghề với đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng để đảm bảo tay nghề ra trường có thể làm được công việc của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 ở trường nào?

Ngành Dược là một ngành đặc thù quan trọng, trong quá trình làm việc chỉ cần một sai sót nhỏ có thể gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến tính mạng con người, vì vậy để có thể trở thành một Dược sĩ “lành” nghề các sinh viên ngành này cần được đào tạo kỹ thuật chuyên môn cao. Một trong số những cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM, tại đây các thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, phục vụ công tác thực hành, trau dồi khả năng tay nghề. Bên cạnh đó trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Dược.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành, sinh viên tại trường sẽ được trang bị những kiến thức khoa học, y học cần thiết phục vụ cho quá trình thực hiện các công việc của một Dược sĩ. Cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng học lý thuyết đầy đủ và được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra với mô hình đào tạo tiên tiến Bệnh viện – Trường học, thời gian thực tập của sinh viên được tăng lên giúp sinh viên rèn luyện được các kỹ năng nghề nghiệp thực tế chuyên ngành vì vậy khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu. Hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng một, có thể liên thông đại học để nâng cao kiến thức.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ở trường nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ở trường nào?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  • 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM cho phép thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 như sau đều hợp lệ:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến tại đường link: https://caodangyduochcm.com/.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2019 đến hết tháng 12/2019.

Check Also

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

0.0 00 Nằm trong chương trình đào tạo ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y ...