Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Rộng mở cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Rộng mở cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Trong thời buổi người khôn của khó thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc hấp dẫn cho người học.

Rộng mở cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Rộng mở cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Theo chia sẻ của các giảng viên công tác tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì hiện nay nếu chỉ dựa vào tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng thì các bạn trẻ không thể nào tìm được việc làm ưng ý với mức thu nhập hấp dẫn được, chính vì thế mà Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Rộng mở cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Theo thống kê thì đến năm 2020 thì số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế bắt buộc phải tăng gấp 2 lần so với thời điểm hiện tại thì mới đủ để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Không chỉ có ngành Điều dưỡng mà nhân lực ngành Dược, ngành Xét nghiệm cũng đang có sự thiếu hụt nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm là rất lớn.

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng thì nhà nước đã có sự đầu tư rất lớn cho sự phát triển chung của toàn ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ Điều dưỡng/ Bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở Việt Nam chỉ đạt 1,7 Điều dưỡng/1 Bác sĩ, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều ở những khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn. Chính vì thế mà việc đẩy mạnh công tác đào tạo và nâng cao chất lượng ngành Điều dưỡng là việc làm vô cùng thiết thực, điều này cũng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho cả sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chất lượng nhất

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất, Cao đẳng Y Dược TP.HCM môi trường đào tạo Y Dược xứng đáng để các bạn trẻ theo học nhất hiện nay. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM, Xét nghiệm,…với thời gian học kéo dài 1,3 năm.

Với thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo chuyên nghiệp gắn liền lý thuyết với thực hành, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM đảm bảo sẽ được đào tạo vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể tìm được việc làm và làm được việc ngay sau khi ra Trường.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Sinh viên có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện mà nhà Trường đề ra thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đi học ngay tháng 12/2022

Đáp ứng nhu cầu học của các học viên Điều dưỡng Trung cấp, Trường Cao ...

Trả lời