Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Lý do Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ giảm sức hút

Lý do Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ giảm sức hút

Với những điều kiện phát triển của ngành, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chưa bao giờ giảm sức hút đối với ai đam mê sắc màu thuốc tân dược.

Lý do Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ giảm sức hút
Lý do Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ giảm sức hút

Liên thông là hình thức đào tạo góp phần nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn cho người học và Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Y Dược là lựa chọn đúng đắn nếu muốn phát triển trong ngành. Tuy nhiên, bên cạnh việc xác định cho mình hướng đi đúng đắn trong nghề nghiệp thì việc các bạn trẻ tìm cho mình địa chỉ học chất lượng quan trọng không kém để trao gửi niềm tin cho một tương lai tươi sáng.

Ngành Dược chưa bao giờ giảm sức hút

Ngành Dược đang có sức hút rất lớn đối với giới trẻ hiện nay khi đây là nghề không chỉ có thể phát triển ở các thành phố, đô thị lớn mà còn phát triển tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. Với những ai theo học ngành Dược, dù ở trình độ Trung cấp hay Cao đẳng, Đại thì thì chỉ cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì đều có thể tìm kiếm cho mình các cơ hội việc làm tại bệnh viện, trung tâm y tế hay các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm với mức thu nhập hấp dẫn.

Xét trên phương diện thực tế thì ngành nghề hiện nay có tiềm năng phát triển nhất chính là ngành Dược, đặc biệt là khi các công ty Dược phẩm tại nước ngoài đang có hướng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam nhiều hơn thì rất cần có nguồn nhân lực để phát triển. Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ theo học  Trung cấp Dược hay Cao đẳng, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội phát triển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược thì Liên thông Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Ngành Dược chưa bao giờ giảm sức hút
Ngành Dược chưa bao giờ giảm sức hút

Thống kê của Bộ LĐTB&XH, tỷ lệ lao động thất nghiệp hiện nay tại Việt Nam đã lên đến 1,3 triệu người, trong đó độ tuổi 15 – 24 tuổi chiếm đến 7,3%, cử nhận Đại học lên đến 200.000 người. Đây thật sự con số này đáng báo động và cần phải có phương án giải quyết ngay nếu không muốn ảnh hưởng đến nền kinh tế, xã hội.

Trong khi đó ngành Dược không chỉ đơn giản trong công việc mà đây là ngành có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và cả nước nói chung có việc làm nằm trong nhóm cao nhất hiện nay. Không chỉ được làm công việc mà bản thân yêu thích mà bạn còn có thể tự kinh doanh tại nhà mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai nếu có năng khiếu và muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Với những thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM có thể đăng ký dự thi tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bởi đây chính là địa chỉ đang được đông đảo các thí sinh tin tưởng theo học hiện nay khi không chỉ nổi tiếng trong công tác đào tạo mà còn giúp người học vững vàng trong kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề; tư vấn, giới thiệu người học đến các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,…

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền thực hành
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền thực hành

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM theo hình thức thi tuyển. Với những thí sinh đã nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 -18 tháng. Thí sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi kiểm tra thông tin và xác nhận thí sinh đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ gửi đến bạn phản hồi sớm nhất. Chúc bạn thành công!

About tập biên

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...

Trả lời