Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Nằm trong chương trình đào tạo ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với thời gian đào tạo rút ngắn, phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Dược đang chứng tỏ khả năng của mình trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh khi sử dụng Dược phẩm. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người đang ngày một tăng cao đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực ngành Dược sĩ có thể đáp ứng đủ nhu cầu đó của xã hội. Vì thế, hiện nay không ít bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần đáp ứng được điều kiện tối thiểu như sau:

 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình học.
 • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.

Chỉ cần đáp ứng đủ ba điều kiện này là các thí sinh đã có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Với điều kiện chính là thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam đều có thể theo học. Đồng thời với nhu cầu theo học ngày càng cao của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên những thí sinh có nhu cầu theo học có thể đăng ký tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cuối cùng trước tháng 12/2019 với thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng HCM, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Điện lực, Kế toán hay DU lịch.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học chuyên ngành Dược nếu có nhu cầu để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của nhà tuyển dụng và thị trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 theo mẫu nhà trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ Nhà trường trong thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với thời gian đào tạo ngắn hạn ...