Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là việc làm tất yếu

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là việc làm tất yếu

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là hành động thiết thực giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp cho người học.

Ngành Dược có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn

Ngành Dược có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn

Với tôn chỉ mục đích là đào tạo ra cán bộ điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu y đức, cho đến nay, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã đào tạo được rất nhiều thế hệ sinh viên giỏi, nổi tiếng trong nghề làm tại các bệnh viện lớn.

Ngành Dược có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn

Xã hội phát triển mang đến cho con người một cuộc sống với đầy đủ vật chất và chất lượng tốt hơn, tuy nhiên hệ quả của tốc độ phát triển quá nhanh cũng gây ra rất nhiều bất cập cho xã hội và con người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề lớn, đặc biệt là nguy cơ sức khỏe. Chính vì thế mà để tồn tại và phát triển được thì vai trò của ngành Dược là vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

Trước nhu cầu của xã hội, ngành Dược lại đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Tại các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, thậm chi là khi các công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam thì vấn đề chính vẫn là thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực có tay nghề cao, trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên.

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Liên thông Dược TP.HCM mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Để có thể tồn tại và phát triển, sống bằng chính cái nghề mà bản thân đã theo học thì bắt buộc các bạn trẻ phải theo kịp với xu hướng phát triển của xã hội. Nếu như không có đủ năng lực để theo học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu thì lựa chọn học Trung cấp Dược là vô cùng sáng suốt nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu sau khi có được tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp các bạn tiếp tục Liên thông lên Cao đẳng và Đại học. Chỉ có bằng cấp được công nhận, chuyên môn có, tay nghề cao thì sinh viên ngành Dược mới dễ dàng tìm kiếm các công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cao cho mình.

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc tại nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện hoặc có thể trở thành nhân viên tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm có vốn đầu tư nước ngoài với vị trí là Trình Dược viên, kiểm định viên, nghiên cứu sản xuất thuốc….

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trong bao lâu?

Thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm, trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức liên quan đến chuyên môn ngành nghề, đảm bảo ra trường sớm tìm được việc làm và làm được việc. Bằng tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, nếu muốn thì thí sinh có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà Trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...

Trả lời