Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM xét tuyển hình thức nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM xét tuyển hình thức nào?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y tế nhưng không biết đăng ký xét tuyển bằng hình thức nào?

Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể giúp thí sinh có thêm cơ hội xây dựng sự nghiệp cho bản thân, chính vì vậy trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng luôn được coi trọng và được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu này, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ nào đào tạo chất lượng theo chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế thì không phải ai cũng có thể tìm được.

Với gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Với tiêu chí đào tạo chất lượng “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM là sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ có nhu cầu theo học.

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, trong năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đã có một văn bằng từ Cao đẳng trở lên, trong đó có cả Văn bằng của các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí…

Dưới hình thức xét tuyển, các thí sinh có thể tiết kiệm một khoảng thời gian cũng như chi phí, tiền bạc cần có để học tập. Hơn nữa với với chương trình đào tạo vừa học vừa làm nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy và có thể thực hiện được những công việc của người Điều dưỡng viên cũng như có thể học liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các điều kiện liên thông của Bộ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM xét tuyển hình thức nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM xét tuyển hình thức nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM là bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như sau:

  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Các thí sinh muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...

Trả lời