Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần thi những môn gì?

0
58

Để có thể tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo được các môn thi tuyển đầu vào của nhà trường quy định.

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Với mục đích nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế đối với sức khỏe người dân trong thời buổi nền kinh tế hội nhập các khu vực trong và ngoài nước, cũng như chất lượng đội ngũ Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập cũng phải đạt chuẩn Y tế và phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Do đó, ở thời điểm hiện tại việc lựa chọn theo học liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết đối với những Dược sĩ hệ Trung cấp.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thực hiện chủ trương bắt kịp thời đại chuẩn hóa đội ngũ Dược sĩ đáp ứng được nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của người dân.Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 với khung giờ học vào Thứ 7 – Chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6, khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông với hình thức: Thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

Điều kiện đăng ký dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung Cấp Y dược ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp HỘ sinh (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đào tạo trong 3 tháng ngay tại trường).

Thời gian đào tạo: 1,3 năm tương đương với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng thí sinh có thể tham gia thi tuyển viên chức, công chức theo quy định.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần thi những môn gì?

Thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sẽ tham gia thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Để có thể được là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, thí sinh dự thi Liên thông lên Cao đẳng Dược HCM cần đảm bảo điều kiện: tổng điểm thi 3 môn bằng hoặc cao hơn mức điểm sàn do trường quy định, trong đó không có môn nào bị liệt.

Mức độ khó của các môn thi tại trường không khốc liệt như tuyển sinh liên thông lên Đại học, nội dung của đề thi Liên thông chủ yếu là những kiến thức cơ bản của chuyên ngành cùng với khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Do đó, thí sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản và ôn luyện kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát với thực tiễn, được cập nhật liên tục theo sự phát triển của Y học hiện đại, sinh viên được học tập chuyên ngành Dược trong môi trường đào tạo gắn liền với Bệnh viện để làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại trường thí sinh nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược theo đúng mẫu nhà trường;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng.);

Sau khi hoàn tất đầy đủ giấy tờ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thí sinh gửi hồ sơ về theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

NO COMMENTS