Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối tuần ở địa chỉ nào?

0
75

Em năm nay muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nhưng bị giới hạn thời gian đi làm, vậy có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 vào cuối tuần không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những ngành đang trên đà phát triển mạnh mẽ những năm gần đây, khi nhu cầu chăm sóc, phục hồi sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì việc học tập trong lĩnh vực Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ giúp các thí sinh tăng cơ hội việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn. Đây chính là lý do vì sao, rất nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, thông tin cụ thể như sau:

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một ngành nghề nào như Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Báo chí, Cao đẳng kinh tế… Các thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối tuần ở địa chỉ nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối tuần ở địa chỉ nào?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối tuần ở địa chỉ nào?

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp hệ Văn bằng 2 như sau: Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính, thứ 7 & Chủ nhật dành cho các đối tượng đã đi làm. Với khung thời gian linh hoạt như vậy, người học có thể tự sắp xếp thời gian công việc và đi học sao cho phù hợp.

Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được những giảng viên ưu tú hướng dẫn, được học tập những kiến thức chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng. Bên cạnh đó, giáo trình theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế sẽ giúp thí sinh lĩnh hội được những kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn kết hợp đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học, thí sinh có thể đúc rút kinh nghiệm từ những lần thực tập, đi thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố mà Nhà trường liên kết.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công chứng).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

NO COMMENTS