Home / Cao đẳng Dược / Bằng Cao đẳng Dược TPHCM có giá trị như thế nào?

Bằng Cao đẳng Dược TPHCM có giá trị như thế nào?

Tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị ra sao, cầm tấm bằng trong tay có thể làm được những công việc gì? Là câu hỏi của đa số thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM thắc mắc và muốn biết câu trả lời.

Tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM có giá trị như thế nào?

Tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM có giá trị như thế nào?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện tại nhất là là về vấn đề thuốc men, dẫn đến ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ. Vì thế những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược và Cơ hội việc làm từ ngành này được nhiều thí sinh quan tâm. Để giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh về thông tin tuyển sinh và giá trị của tấm bằng Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin trả lời câu hỏi này như sau.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh trên toàn quốc. Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT năm 2018. Ngoài ra các thí sinh cần đảm bảo các điều kiện khác như có hạnh kiểm khá, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Dược sĩ ngành nghề không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

Dược sĩ ngành nghề không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, giúp các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2018 không bị áp lực điểm chuẩn. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 3 năm, ngoài đào tạo chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu  nhà trường còn đào tạo các hệ Văn bằng 2 và Liên thông như văn bằng 2 cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm… 

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có giá trị ra sao?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành mà nhà trường đào tạo, theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên cả nước. Với tấm bằng này các thí sinh có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế nhà nước hoặc có thể hành nghề Y dược tư nhân. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp là sau 30 ngày kể từ ngày sinh viên kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Cao đẳng Y dược TPHCM cấp theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho các trường Cao đẳng trên cả nước.

Các thí sinh theo học Cao đẳng chính quy hay hệ đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng chuyên ngành do Bộ và Trường cấp theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp. 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo đúng mẫu nhà trường và ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng học bạ.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần. 

Sau khi hoàn thành bộ Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường để nhanh chóng được nhập học sớm nhất.

 

About yduocpasteur

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...