Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Cần điều kiện gì để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Cần điều kiện gì để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm cho các bạn thí sinh, vậy Cần những điều kiện gì để có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Cần những điều kiện gì đế có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Cần những điều kiện gì đế có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất.

Tìm ra địa chỉ đào tạo tốt đóng vai trò quan trọng cho nền tảng sự nghiệp tương lai của bạn. Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất, cùng với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy đảm bảo truyền đạt đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cho các bạn thí sinh.

Ngoài đào tạo các ngành Cao đẳng Y dược chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, nhà trường còn đào tạo các lớp văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm…, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm….Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian học trong 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với chuyên ngành sức khỏe. Như: Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng….
  • Thời gian học trong 20 tháng với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. như Du lịch, Báo chí, Kế toán….

Điều kiện để có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Hiện nay với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ngày càng tăng. Trong khi nguồn nhân lực ngành Y dược vẫn còn đang thiếu hụt. Vì thế cơ hội việc làm trong ngành Y dược là rất lớn, mặc khác chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể vừa đi học vừa đi làm để giúp nâng cao kiến thức, ngoài ra với chương trình đào tạo ngắn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trở thành xu hướng thu hút rất nhiều bạn thí sinh. 

Các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần có bằng tố nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên bất cứ ngành nghề nào, có tư chất đạo đức, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án. Những bạn thí sinh đáp ứng được điều kiện có cơ hội học tập tại trường, sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có thể tìm việc làm hoặc liên thông Đại học để có thể nâng cao trình độ học vấn của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Các bạn thí sinh đủ điều kiện tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng, bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có

Hoàn thành đầy đủ bộ Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp tại nhà trường, hoặc có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể biết thêm chi tiết.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...