Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

 

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Nếu muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ học chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua với hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng tân tiến. Đặc biệt hơn các trường đào tạo c thiết bị học tập, thực hành, thư viện sở hữu hàng trăm đầu sách Y Dược thuận lợi cho cùng chuyên ngành khác khi trang bị đầy đủ các phương tiện,  thiết bị học tập, thực hành, thư viện sở hữu hàng trăm đầu sách Y Dược thuận lợi cho quá trình học tập và việc tra cứu tài liệu.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc như hiện tại; nhanh nhạy trong việc nắm bắt và bổ sung kiến thức, đáp ứng yêu cầu cần có của một người Dược sĩ giỏi từ phía nhà tuyển dụng. Sự lan truyền về chất lượng đào tạo đã góp phần làm nên thành quả, khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và đảm bảo uy tín.

Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên bậc cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn lẫn kiến thức cho bản thân.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Theo quy định, 18 tháng là thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dài nhất được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng ở trình độ Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành Sức khỏe. 15 tháng là thời gian ngắn nhất trong khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được áp dụng đối với những thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung Cấp Dược.

Bên cạnh thời gian đào tạo chính thức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng khung thời gian ngoài giờ hành chính học Liên thông Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với các đối tượng đang đi làm.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, việc đảm bảo thông qua các tiêu chí về điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 là điều bắt buộc. Nếu đảm bảo các quy định đặt ra, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Trong quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông năm 2019, thí sinh cần thông qua các tiêu chí sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Vật lý trị liệu, Hộ sinh hay Xét nghiệm…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo chương trình học tập diễn ra thuận lợi.
  • Thí sinh là công dân Việt Namcó lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đảm bảo được các điều kiện đặt ra, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ theo mẫu được quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn tất hồ sơ theo mẫu quy định thí sinh có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Website: http://caodangyduochcm.com/. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Check Also

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

5 / 5 ( 1 vote ) Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm được ...