Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thời gian nào?

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thời gian nào?

Nhằm bổ sung nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm trình độ cao tại các Bệnh viện hay Cơ sở Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhiều đợt trong năm 2019 với điều kiện đầu vào đơn giản.

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thông tin điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Ở một xã hội ngày càng phát triển thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Trong đó, Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế với nhiệm vụ hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe người bệnh trong suốt quá trình điều trị tại đơn vị khám chữa bệnh. Điều quan trọng số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay đang thiếu rất nhiều, buộc Nhà nước, các đơn vị tuyển dụng không ngừng đưa ra những đãi ngộ hấp dẫn thu hút nhân lực trình độ chuyên môn cao. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân cơ bản thu hút rất nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học ngành Điều dưỡng, mạnh dạn chuyển đổi ngành học vì mục tiêu KHÔNG THẤT NGHIỆP.

Hiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang không ngừng gia tăng về số lượng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thấy rằng sức hút của ngành Xét nghiệm là rất lớn. Tuy nhiên trước đó thí sinh lưu ý cần đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện như sau:

  • Thí sinh cần phải tốt nghiệp ít nhất một ngành nghề bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Đại học Ngân hàng, Đại học Du lịch hay Cao đẳng Kế toán…
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để theo học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không phải đối tượng đang chịu sự quản lý của pháp luật.

Điều kiện trên cũng được áp dụng khi đăng ký học các ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2019. Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM này có thể nộp hồ sơ đăng ký về một trong những cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thời gian nào?

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thời gian nào?

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thời gian nào?

Trước nhu cầu theo học rất lớn từ phía thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhiều đợt trong năm. Thí sinh mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ ngày nào từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ làm việc hành chính của nhà trường. Những thí sinh đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 sớm sẽ được Nhà trường nhanh chóng sắp xếp thời gian học với các lớp sớm nhất. Thời hạn cuối cùng để thí sinh đăng ký học là ngày 15/12/2019.

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho các bạn học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 940.000đ/tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng). Tất cả khoản thu của Nhà trường đều áp dụng theo đúng nghị định của Bộ và đây cũng là mức học phí để nhiều đối tượng thí sinh có thể yên tâm theo học.

Với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được Nhà trường áp dụng như hiện nay, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi đến cuối chương trình học với thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Chất lượng giảng dạy của Nhà trường luôn đạt chuẩn theo quy định của Bộ. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, cũng như thời gian tiếp nhận hồ sơ và học phí, thí sinh theo học có thể đăng ký tuyển sinh ngay lúc này. Mọi thông tin giải đáp thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 ...