Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín ở đâu tại TPHCM?

Để đảm bảo mục tiêu ra trường tìm được việc và làm được việc thì địa chỉ  đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM uy tín là điều thí sinh cần tìm.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM?
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM?

Quy chế trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nếu như trước năm 2017, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, nhưng từ năm 2017 trở đi với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Y Dược thì có thể Liên thông chéo ngành theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…).
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Theo đó với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Xét nghiệm nói riêng có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay. Để tìm cho mình địa chỉ uy tín chất lượng tại TPHCM thì Cao đẳng y Dược TPHCM chính là địa chỉ tin cậy mà thí sinh có thể gửi gắm ước mơ của mình.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung. Đáp ứng nhu cầu đó, năm 2017, Cao đẳng Y Dược PTPHCM tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Thời gian đào tạo: 15 – 18 tháng tùy đối tượng thi tuyển đầu vào  là mốc thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.
 • Khung thời gian học: Gồm có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính phù hợp đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên.
 • Điều kiện thi tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay khi đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét ...

Trả lời