Home / Cao đẳng Dược / Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Dược hiện nay được cho ngành đa dạng việc làm sau khi ra trường cho sinh viên, do đó hiện nay có khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn mở rộng cơ hội phát triển ngành nghề cho bản thân, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn còn e dè vì không biết mức học phí đào tạo của ngành là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng chất lượng và uy tín

Môi trường sống của chúng ta biến đổi hàng ngày, khí hậu ô nhiễm và xấu đi tạo cơ hội cho các mầm bệnh phát triển và lây lan dễ dàng, tỉ lệ mắc bệnh của con người chúng ta ngày càng cao. Do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trước những mầm bệnh luôn được đề cao hàng đầu trong cuộc sống của mỗi người. Đây cũng chính là lý do mà từ xưa đến nay ngành Dược luôn đóng góp quan trọng và không thể thiếu trong xã hội nói chung và trong hệ thống ngành Y tế nói riêng. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, do nhu cầu sử dụng thuốc của người dân tăng lên đã khiến cho nguồn nhân lực ngành Dược ra Trường mỗi năm không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội, làm cho ngành Dược rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Chính vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực nên sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp chỉ cần có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì sẽ không phải lo về vấn nạn thất nghiệp, mà còn có khá nhiều lựa chọn công việc làm với mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước.

Là ngành nghề với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó đối với một người Dược sĩ bước chân ra làm nghề cần phải có kiến thức và kỹ năng tay nghề tốt. Do đó ngoài việc cố gắng trong học tập thì thí sinh cần sáng suốt tìm kiếm cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng đầu ra cho sinh viên. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại TPHCM được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi đây là ngôi Trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để sinh viên có cơ sở tốt nhất khi học tập nghiên cứu và trau dồi kiến thức. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít các Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tế tay nghề, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện nên chắc chắn sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng tay nghề và bắt nhịp luôn với công việc. Đội ngũ giảng viên tại Trường là những người có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm truyền tải, sinh viên sẽ được học những điều tốt nhất tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ uy tín và chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ uy tín và chất lượng

Thời gian đào tạo và bằng cấp được nhận sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh tham gia theo học ngành Dược bậc Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian là 36 tháng tương ứng với 3 năm, mức thời gian này cũng áp dụng với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh của nhà trường. Trong thời gian này, thí sinh theo học tại trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp đảm bảo kiến thức chuyên môn cần có cũng như kỹ năng tay nghề làm việc, ra trường có thể nhận việc và làm được ngay mà không cần mất thời gian để đào tạo lại.

Kết thúc thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy hoàn toàn có thể học liên thông lên bậc Đại học nếu như có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp cho bản thân.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM thì sinh cần đảm bảo cho bản thân Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo đúng chuẩn của nhà trường.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (giấy này chỉ áp dụng đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản photo công chứng hợp lệ học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ) để nhà trường 
  • 04 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 (Thí sinh lưu ý ảnh chỉ được chụp trong thời gian không quá 6 tháng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một số các giấy tờ chứng minh bản thân thuộc diện ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hay cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp và được ban tư vấn tuyển sinh tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề mà mình chuẩn bị theo học tại trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

About yduocpasteur

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...

Trả lời