Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM chất lượng, uy tín, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ngay để đăng kí học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính thứ 7 - chủ nhật

Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính thứ 7 – chủ nhật

Lý do nên nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM?

Ngành Dược được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm bởi những cơ hội nghề nghiệp mang tiềm năng phát triển lớn do lĩnh vực này mang lại. Với đặc thù ngành nghề không phải chịu sự bó hẹp bản thân bởi công việc bán thuốc đôi khi là nhàm chán trong các quầy thuốc hay nhà thuốc mà người Dược sĩ hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác. Khác với hình ảnh đứng quầy mà bạn hay bắt gặp, họ có thể làm công việc giới thiệu sản phẩm Dược – Trình dược viên của những công ty phân phối Dược phẩm, hoặc họ làm công nhân trong Nhà máy sản xuất, trực tiếp làm ra một viên thuốc chất lượng.

Sớm nhận ra những thuận lợi ấy, việc đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM nhằm hướng đến những thế hệ Dược sĩ có hành trang vững chắc , toàn diện về cả kiến thức, kĩ năng , thái độ. Với chương trình học có hơn 69 % giờ học thực hành , thí nghiệm, các bạn có thể rèn luyện nhiều phẩm chất quan trọng để chuẩn bị là những người chăm sóc sức khỏe nhân dân chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn còn được trang bị nhiều kỹ năng để trở nên linh hoạt, năng động, dễ dàng thích nghi với môi trường mới của nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Nhờ thiết kế chương trình học hợp lý mà nhiều khóa sinh viên học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đều thành công, các bạn đã nhanh chóng có được vị trí việc làm mong muốn. Chính vì thế, nếu bạn yêu thích nghề Dược sĩ nhưng chưa biết học ở đâu để đảm bảo tương lai, hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP HCM

Không phải ai cũng tìm thấy được nghề nghiệp gắn bó trong tương lai của mình một cách dễ dàng. Đến với nghề Dược sĩ, bên cạnh những người may mắn đã tìm thấy con đường để thành công, có người lại bỏ lỡ cơ hội để học ngành Dược.

Đó cũng là lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần như một lối thoát dành cho họ.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu như sau:

 • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
 • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu không quá 6 tháng).
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 phong bì, yêu cầu được dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
 • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

 • Thời gian học 15 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
 • Thời gian học 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Xét nghiệm, Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Nha khoa…

Để nộp hồ sơ về cho Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TP HCM vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn 2 cách:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tới Văn phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.
 • Cách 2: Các bạn gửi chuyển phát nhanh tất cả những hồ sơ trên về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

About yduocpasteur

Check Also

Khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ...