Home / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong thời gian rút ngắn

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian học rút ngắn giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho sinh viên

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay được xếp vào ngành đặc biệt quan trọng trong hệ thống y tế, do đó để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đòi hỏi các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần phải liên tục nâng cao trình độ năng lực chuyên môn. Vì vậy những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có trình độ trung cấp muốn tiếp tục làm việc lâu dài cần phải liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như của Bộ y tế.

Trong năm 2018, nhằm mở ra cơ hội học tập cho đông đảo thí sinh Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo liên thông. Để sinh viên có được những kiến thức mới nhất nhà trường luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giáo dục, đồng thời trang bị những kiến thức chuyên môn giỏi, nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ riêng ngành Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình trong công tác giảng dạy, sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, nhanh chóng cũng như truyền tải được những kinh nghiệm chuyên môn đến các sinh viên. Mục tiêu để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc ngay tại các bệnh viện hay các phòng khám yêu cầu chuyên môn cao.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong thời gian rút ngắn

Đứng trước nhu cầu khám chữa bệnh đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng những mong muốn cấp thiết được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành Liên thông. Cập nhật được những quy chế thay đổi mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,… trên phạm vi cả nước.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và điểm chuẩn trúng tuyển sẽ được thông báo trên cổng thông tin của nhà trường

Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu rút ngắn

Theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh sẽ có 2 mốc thời gian đào tạo tùy theo bằng cấp hiện tại của thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược hay Trung Cấp Hộ sinh,…)
  • Thời gian đào tạo trong 15 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu)

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật)

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần chuẩn một mẫu hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu chuẩn của nhà trường. (Thí sinh bổ sung sau khi đến nộp hồ sơ tại trường)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao công chứng sơ yếu lý lịch và giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện về cho nhà trường hay đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa đào tạo liên thông ...