Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào cuối tuần

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào cuối tuần

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM học vào 2 buổi cuối tuần dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Lựa chọn ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên hiện nay

Cơ hội việc làm rộng mở dành cho những ai theo đuổi ngành Xét nghiệm

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người ngày một tăng cao khiến cho số lượng sinh viên ngành Xét nghiệm tốt nghiệp hàng năm không đủ để đáp ứng nhu cầu ấy, đây chính là bài toán khó đặt ra cho bộ Y tế.

Với việc nắm giữ vai trò quan trọng trong nền Y học hiện đại, ngành Xét nghiệm giúp chuẩn đoán, cung cấp các thông tin chính xác về tình trạng bệnh của bệnh nhân giúp hỗ trợ cho bác sĩ dễ dàng hơn trong việc tìm ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân..

Tuy thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành Y Dược đang ở mức báo động nhưng đây lại là lĩnh vực liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe của con người. Vì vậy bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, đòi hỏi người cán bộ phải liên tục nâng cao trình độ bản thân.

Tuyển sinh lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào 2 ngày cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí, từ năm 2017 căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là đơn vị đào tạo Y Dược gắn với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là đơn vị đào tạo Y Dược gắn với thực hành

Tất cả mọi thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường cần phải đáp ứng điều kiện xét tuyển: Tất cả các thí sinh cần phải hoàn thành xong hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có một hồ sơ lý lịch trong sạch. Đối với trường hợp thí sinh liên thông trái ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Xét nghiệm.

Ngoài ra đối với những trường hợp các bạn đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khác mà muốn theo học ngành Xét nghiệm thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo:Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm.

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp học liên thông ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian học như vậy thí sinh vừa đảm bảo được công việc hiện tại của bản thân vừa đảm bảo được việc học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ và bằng cấp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM để có cơ hội được học tập tại môi trường đào tạo chất lượng nhất tại TPHCM.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét ...

Trả lời