Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Điểm đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Điều dưỡng được xem là một ngành HOT và có tiềm năng phát triển nhất hiện nay nên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và có dự định theo học. Điểm đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Tuyển sinh năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điểm đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Với tình trạng dân số ngày càng tăng, chất lượng đời sống ngày càng phát triển và các cặp vợ chồng quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe sinh sản khiến cho nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đáp ứng đủ nhu cầu. Do đó, trong một vài năm gần đây, luôn có những chính sách hấp dẫn thu hút các bạn trẻ. Cùng với đó là các cơ sở đào tạo liên tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Thực hiện sứ mệnh cao cả và sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo hình thức xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp một bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một ngành nghề nào như Cao đẳng Dược HCM, Đại học Du lịch hay Cao đẳng Hộ sinh… Theo đó, thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện về mặt sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không trong truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường trong năm 2019.

Tại nước ta hiện nay có rất ít trường Cao đẳng Y Dược được cấp phép đào tạo ngành Điều dưỡng. Trong số đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Các ngành mà trường đang đào tạo hiện nay là: Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều Dưỡng…

Sau khi trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào trường sinh viên sẽ được đào tạo trong 3 năm, trong thời gian này, sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà nhà trường rất chú trọng tới đào tạo thực hành. Theo đó, sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại những bệnh viện lớn trên địa bàn để tiếp xúc với công việc thực tế và nắm bắt rõ hơn về ngành nghề mà bản thân đang theo đuổi.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

  • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh. Văn phòng tuyển sinh Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...