Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Em có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, vậy sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy hay không và thời gian đào tạo là như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM học thứ 7 và chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM học thứ 7 và chủ nhật

Cám ơn bạn Quỳnh Nga – TPHCM đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Cơ hội phát triển khi theo học Ngành Dược hệ Văn bằng 2

Ngành Dược hiện là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Chính bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, các trung tâm y tế, bệnh viện liên tục được xây dựng và mở rộng quy mô tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ.

Hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ hiện đang thiếu trầm trọng bởi nhu cầu điều trị, bảo vệ hay chăm sóc sức khỏe của người dân bằng Dược phẩm không ngừng tăng. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM để tìm cho mình một công việc ổn định lâu dài với mức thu nhập hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM có được cấp bằng chính quy?

Trước thực trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Dược sĩ như hiện nay, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu tìm một hướng đi mới tốt hơn.

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược HCM văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện để được đăng ký là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang có, cụ thể như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy?

  • 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao Đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh,…
  • 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Quản trị kinh doanh, Đại học Tài chính – Ngân hàng hay Cao đẳng Sư phạm,…

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Sâu y lý – Giỏi Y thuật”, Nhà Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, đầu tư trang bị đầy đủ, nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện mà nhà trường đưa ra thì thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường ...